Hơn cả ứng dụng, đó là trải nghiệm

Cho dù bạn muốn trôi lững lờ trên một dòng sông, chơi bóng bàn trong không gian hoặc đứng trên sân khấu với một huyền thoại, Cardboard có hàng trăm trải nghiệm sống động để lựa chọn.

Cửa hàng Google Play
Một số lựa chọn chúng tôi yêu thích

Máy ảnh Cardboard

Chụp ảnh thực tế ảo của chính bạn—các khoảnh khắc bạn có thể sống lại trong thực tế ảo.

Android iOS

YouTube

Hãy trải nghiệm video âm nhạc mới của nghệ sĩ bạn yêu thích như thể bạn đang ở ngay đó, nhảy khỏi một vách đá từ ghế salon thoải mái của bạn và những trải nghiệm khác, với nội dung video 360 và thiết bị xem Cardboard của bạn.

Xem video 360

Proton Pulse

Sử dụng mái chèo của bạn để điều khiển Proton, quả bóng năng lượng có sức mạnh ấn tượng và là thứ duy nhất có thể phá hủy lõi M.O.A.I.

Android iOS

Ứng dụng Cardboard chính thức

Ứng dụng Cardboard chính thức là điểm dừng đầu tiên của bạn cho trải nghiệm thực tế ảo trên Android hoặc iPhone. Ứng dụng Cardboard cho phép bạn sử dụng bất kỳ thiết bị xem Hoạt động với Google Cardboard nào với bất kỳ ứng dụng Cardboard nào và bao gồm một loạt bản trình diễn sống động.

Android iOS

Paul McCartney

Trải nghiệm huyền thoại âm nhạc và có tầm nhìn xa Sir Paul McCartney biểu diễn \“Live and Let Die\” trong 360 độ, với hình nổi 3D và âm thanh sống động trong trải nghiệm điện ảnh thực tế ảo được phát hành công khai lần đầu tiên của Jaunt.

Android iOS