Đến lượt bạn
làm thiết bị

Khi chúng tôi nói Cardboard là cho mọi người, chúng tôi thực sự có ý là tất cả mọi người, bao gồm các nhà sản xuất. Vì vậy, thông số kỹ thuật của thiết bị xem Cardboard là nguồn mở và sẵn sàng cho bạn để bắt đầu chế tạo.

Tải bộ công cụ xuống
Chúng ta hãy chế tạo thứ gì đó

Mẫu sản xuất

Bộ công cụ dành cho nhà sản xuất đã được cập nhật cho Cardboard mới, với nhiều chi tiết trợ giúp để sản xuất Cardboard hơn bao giờ hết. Bộ công cụ này bao gồm các thông số kỹ thuật và bản vẽ cho ống kính, dây dẫn, đường cắt theo khuôn và các thông tin khác, cùng với dung sai sản xuất và thông số vật liệu. Và thậm chí nó còn bao gồm hướng dẫn để đảm bảo chất lượng, kiểm tra mẫu ban đầu và quy trình mở rộng quy mô sản xuất.

Tải bộ công cụ xuống

Các phương pháp hay nhất

Cho dù bạn đang làm mười thiết bị xem Cardboard hay mười triệu đi nữa, thì điều làm nên trải nghiệm là các chi tiết. Bộ công cụ cho nhà sản xuất có chứa tất cả mọi thứ chúng tôi đã tìm hiểu được về sản xuất Google Cardboard: khuyến nghị của chúng tôi, hướng dẫn sử dụng và xây dựng thương hiệu và thông số kỹ thuật cho mỗi và mọi thành phần, cả cho dây cao su.

Các phương pháp hay nhất
TRUNG TÂM TRỢ GIÚP CHO NHÀ SẢN XUẤT

Trình tạo hồ sơ thiết bị xem

Dù kích thước, hình dạng hoặc vật liệu của thiết bị xem VR của bạn ra sao, hãy đảm bảo là thiết bị mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Hãy sử dụng Trình tạo hồ sơ thiết bị xem để xác định các thông số chính của thiết bị. Thêm mã QR vào thiết bị xem để mọi ứng dụng Cardboard sẽ tự động thích ứng với thiết bị xem của bạn.

Trình tạo hồ sơ thiết bị xem